Giao hàng hỏa tốc nội thành

Xuất tinh sớm là gì? Cách điều trị hiệu quả nhất.

Xuất tinh sớm là gì? Cách điều trị hiệu quả nhất.

Xuất tinh sớm là hiện tượng thường gặp của cánh mày râu. Những câu hỏi như là: “xuất tinh sớm do đâu?”, “ điều trị xuất tinh sớm như thế nào?” là vấn đề khiến các quý ông phải đau đầu. Nội dung của bài viết dưới đây sẽ giúp các quý ông giải quyết các vấn đề trên.

 

Xuất tinh sớm hay gọi là yếu sinh lý - nỗi đau của đấng nam nhi .

 

Xuất tinh sớm là tình trạng rối loạn khả năng hay phản xạ xuất tinh. Nam giới không kiểm soát được cực khoái, khả năng xuất tinh thường đạt cực khoái và xuất tinh trong thời gian sớm hơn mong muốn, gây hụt hẫng cho cả 2 trong quan hệ. Hầu như quý ông nào cũng gặp phải tình trạng này ít nhất 1 vài lần trong đời.

 

Nguyên nhân xuất tinh sớm đến từ những thói quen không ngờ đến.

 

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới chứng xuất tinh sớm ở nam giới, trong đó có các yếu tố bệnh lý và cả những thói quen sinh hoạt hàng ngày. Rất nhiều quý ông không hiểu lý do vì đâu mình bị mắc chứng “chưa đến chợ đã hết tiền” này và những nguyên nhân phổ biến có thể kể đến là:

  • Yếu tố tâm lý:Tâm lý căng thẳng, lo âu, hồi hộp, nóng vội, lo ngại trước bạn tình trong quá trình giao hợp khiến nam giới dễ bị xuất tinh sớm và đây cũng là lý do nhiều người gặp tình trạng này trong những lần quan hệ đầu tiên.
  • Lạm dụng thủ dâm:thủ dâm liên tục trong nhiều năm làm ảnh hưởng đến thận khí, tinh khí của cơ thể, chức năng sinh dục và tiết niệu của thận bị suy kiệt, gây ra chứng xuất tinh sớm do rối loạn phản xạ xuất tinh.
  • Do mất cân bằng hormone sinh dục: Sự thay đổi nồng độ hormone Testosterone bất thường xuất phát từ quá trình lão hóa, chế độ ăn uống, sinh hoạt không khoa học, lạm dụng rượu bia, thuốc lá, street, thể trạng hư yếu cũng là nguyên nhân gây xuất tinh sớm và các chứng yếu sinh lý.
  • Xuất tinh sớm do bệnh lý: Bệnh lý dài hoặc hẹp bao quy đầu, viêm bao quy đầu, viêm đau tinh hoàn, bệnh tiểu đường, huyết áp cao, bệnh lý về tuyến tiền liệt, niệu đạo… ảnh hưởng đến khả năng cương dương, khả năng kiểm soát hưng phấn và xuất tinh dẫn đến xuất tinh sớm.

Nhìn chung, xuất tinh sớm không phải là một bệnh lý nguy hiểm. Tuy nhiên vẫn cần phải khắc phục để giúp các quý ông trở lại phong độ và bản lĩnh trong mắt bạn đời. Phương pháp khắc phục xuất tinh sớm chủ yếu là dùng thuốc kết hợp với việc luyện tập để giúp kiểm soát tình trạng “xuất binh” ngoài mong muốn. Hiện nay, có rất nhiều sản phẩm giúp quý ông cải thiện tạm thời vấn đề này, chai xịt STUD 100 là một gợi ý đáng để xem xét.

← Bài trước Bài sau →

Bình luận