Giao hàng hỏa tốc nội thành

Tìm hiểu về bao cao su có gai.

Tìm hiểu về bao cao su có gai.

Bao cao su là vật dụng rất quen thuộc với mỗi chúng ta. Trong thời đại ngày nay, khi công nghệ phát triển và nhu cầu của con người ngày càng tăng thì chiếc bao cao su cũng có nhiều chủng loại, hình dáng và mẫu mã hơn. Hôm nay, bài viết này sẽ giúp các bạn tìm hiểu thêm về chiếc bao cao su có gai.

Bao cao su có gai là gì?

Bao cao su  gai được thiết kế khác hẳn so với loại bao cao su gai truyền thống, là có thêm các chấm gai lớn hoặc nhỏ xung quanh thân bao có chất liệu đồng nhất với bao cao su. Điều này giúp tăng khả năng kích thích so với loại thông thường. Từ đó, giúp chị em bị kích thích một cách tối đa và dễ chạm đến điểm cực khoái hơn.

Các loại bao cao su có gai.

Nếu chúng ta phân loại, về cơ bản bao cao su có gai được chia ra những loại sau đây:

  • Phân loại theo kích thước, bao cao su có gai gồm hai loại:

Bao cao su gai nhỏ: Loại bao này có các gai li ti kích thước rất nhỏ chỉ bằng 1/2 hạt gạo. Bằng mắt thường, phải quan sát thật kỹ bạn mới có thể nhìn thấy chúng được.

Bao cao su gai to: Những chấm gai thường rất lớn có thể to bằng hạt đậu, có thể quan sát dễ dàng bằng mắt thường. Tuy nhiên, đây là loại bao không mấy phổ biến và đặc biệt những hãng sản xuất có tiếng thường sẽ không cho ra dòng sản phẩm này.

  • Phân loại theo chức năng, bao cao su có gai sẽ bao gồm:

Bao cao su gai siêu mỏng: Những chấm gai li ti kết hợp với chất liệu siêu mỏng sẽ cho các cặp đôi cảm nhận được độ chân thật nhất từ đó giúp tăng cao khoái cảm và dễ dàng đạt được cực khoái hơn.

Bao cao su gai kéo dài thời gian quan hệ: Gai nhỏ trên thân bao cùng với hợp chất gây tê nhẹ sẽ giúp phái mạnh có thể tăng thêm 15-20 phút cho mỗi cuộc yêu.

Bao kết hợp siêu mỏng và kéo dài thời gian: Đây là loại bao tích hợp của cả 2 dạng bao trên sẽ giúp cho cuộc yêu trở nên cháy bỏng mãnh liệt hơn.

Tác dụng của bao cao su có gai.

Bên cạnh tác dụng tránh thai, phòng các bệnh lây lan qua đường tình dục thì bao cao su gai còn có tác dụng như một chất kích thích nhằm tăng khoái cảm cho cả nam và nữ giới.

Trong nhiều trường hợp, sử dụng bao cao su sẽ giúp các cặp đôi có thể dễ dàng hâm nóng tình yêu.

Đối với nam giới, bên trong bao cao su gai thường sẽ có chất giúp kéo dài thời gian cùng chất liệu mỏng sẽ nâng cao khả năng truyền nhiệt giúp tăng độ chân thật.

Đối với nữ giới, bao cao su có gai sẽ giúp kích thích, cọ sát vào thành âm đạo và điểm G sẽ giúp chị em cảm thấy hưng phấn và nhanh đạt khoái cảm hơn.

 

Trên đây là những thông tin cơ bản về dòng sản phẩm bao cao su có gai. Hy vọng, bài này sẽ hữu ích đến các bạn đang có những băn khoăn trong việc lựa chọn cho mình một sản phẩm tốt nhất và ưng ý nhất.

Bài sau →

Bình luận