Giao hàng hỏa tốc nội thành

Thuốc xịt kéo dài thời gian có an toàn không?

Thuốc xịt kéo dài thời gian có an toàn không?

Thuốc kéo dài thời gian quan hệ thường được dùng cho nam giới có chức năng sinh lý suy giảm và thường xuyên gặp phải tình trạng xuất tinh sớm. Thuốc có tác dụng gây tê, giảm mức độ nhạy cảm của đầu dương vật, hạn chế xuất tinh sớm và kéo dài thời gian “ân ái”.

Bên cạnh  việc dùng thuốc, cánh mày râu cũng có những thắc mắc, liệu dùng thuốc kéo dài thời gian quan hệ có hại không và có gây biến chứng gì không? Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu về vấn đề này.

Theo các chuyên gia, để kéo dài cuộc yêu, cánh mày râu thường chọn thuốc kéo dài thời gian quan hệ để làm phương pháp điều trị chốn phòng the. Bởi tính tiện lợi và hiệu quả mang lại khá cao. Thuốc giúp cải thiện tình trạng xuất tinh sớm, tăng cảm giác yêu cho cánh mày râu.

Những đối tượng thường sử dụng thuốc xịt kéo dài thời gian bao gồm:

  • Nam giới gặp phải tình trạng xuất tinh sớm (thời gian quan hệ dưới 3 phút)
  • Thời gian quan hệ ngắn và không đạt được khoái cảm ngay cả khi đã phóng tinh
  • Xuất tinh trước khi “thâm nhập” vào âm đạo
  • Đời sống tình dục thấp
 

Song song với những lợi ích mà thuốc mang lại. Nếu chúng ta sử dụng thuốc quá liều, quá thời gian quy định hoặc quá lạm dụng thuốc thì có thể xảy ra một số biến chứng sau:

  • Gây bỏng rát ở “cậu nhỏ”: Nếu sử dụng quá nhiều trong thời gian dài có thể sẽ khiến “cậu nhỏ” bị bỏng rát, đôi khi gây phồng rộp lớp da bên ngoài.
  • Xuất tinh ngược chiều: Sử dụng thuốc kéo dài thời gian quan hệ, đồng nghĩa với việc nam giới cần phải nín nhịn xuất tinh trong quá trình giao hợp. Đây chính là lý do khiến tinh dịch không được đẩy ra ngoài mà chạy ngược trở lại bàng quang dẫn đến tình trạng xuất tinh ngược.
  • Mất cảm giác ở dương vật và gây khó cương cứng khi quan hệ: Việc lạm dụng thuốc kéo dài quan hệ sẽ chính là nguyên nhân khiến cánh mày râu mất dần cảm giác thật, thậm chí không cảm nhận được sự cương cứng ở cậu nhỏ khi quan hệ.
  • Khó xuất tinh: Sử dụng thuốc kéo dài quan hệ trong thời gian dài dẫn đến việc thường xuyên nín nhịn xuất tinh sẽ khiến phản ứng sinh lý, chức năng phóng tinh hoặc chức năng vỏ đại não bị rối loạn.

Ngoài những yếu tố hệ lụy nêu trên, việc kìm hãm xuất tinh bằng thuốc kéo dài quan hệ cũng có thể khiến nam giới bị suy nhược thần kinh hoặc bị liệt dương.

Hy vọng với những thông tin nêu trên sẽ giúp người bệnh giải đáp được thắc mắc của mình. Để cải thiện tình trạng xuất tinh sớm, giúp kéo dài thời gian quan hệ, nam giới cũng có thể tham khảo thêm thuốc trị xuất tinh sớm cương dương Đồng thời nên thay đổi thói quen sống, tư thế quan hệ hoặc áp dụng các bài tập kegel để hỗ trợ chữa bệnh.

← Bài trước Bài sau →

Bình luận