Giao hàng hỏa tốc nội thành

Sự khác nhau giữa bao cao su Latex và bao cao su không latex.

Sự khác nhau giữa bao cao su Latex và bao cao su không latex.

Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng biết rằng, chiếc bao cao su là vật dụng quen thuộc trong cuộc sống chăn gối của mỗi người. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại  bao cao su, được sản xuất từ nhiều loại chất liệu khác nhau. Chúng ta có thể kể đến bao cao su latex, bao cao su không latex….

Bao cao su được coi là phương pháp an toàn để ngăn ngừa mang thai và các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

 Tuy nhiên, với rất nhiều dòng sản phẩm trên thị trường sẽ khiến cho người dùng khó khăn hơn trong việc lựa chọn.

 Bài viết này sẽ thông tin thêm cho các bạn về hai loại: bao cao su latex và bao cao su không latex.

Bao cao su latex:

 Là loại bao cao su được sản xuất từ cao su latex, có giá thành tương đối rẻ. Tuy nhiên, có thể gây ra một số dị ứng đối với một số người mẫn cảm với thành phần này.

Bao rất mềm dẻo và được thiết kế ôm sát dương vật trong suốt quá trình quan hệ. Cho người sử dụng có cảm giác thật nhất dù đang sử dụng bao cao su.

Bao cao không chứa latex:

 Là loại bao cao su được sản xuất từ polyurethane, polyisoprene và màng động vật tự nhiên. Giảm thiểu được nguy cơ dị ứng nếu như bạn dị ứng với thành phần latex.

Bao có khả năng thấm, giữ chất nhờn bôi trơn gần như vô thời hạn, xóa rào cản ngăn cách, giúp các cặp đôi có cảm giác thật hơn, không đau rát khi quan hệ tình dục.

So với bao cao su latex thì bao cao su không latex có giá thành cao hơn nhưng hiệu quả sử dụng tốt hơn. Đặc biệt bao cao su không latex trong quá trình sử dụng có thể dùng thêm chất bôi trơn gốc nước mà không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

 

Cho dù là bao cao su được sản xuất từ nguồn nguyên liệu nào thì chất lượng, giá thành và công dụng của hai dòng sản phẩm này đều phụ thuộc vào hãng sản xuất. Vậy nên, các bạn cần lưu ý để mua bao cao su an toàn hơn và sử dụng được hiệu quả hơn.

 

Xem bao cao su Shop Mặt Trời

← Bài trước Bài sau →

Bình luận