Giao hàng hỏa tốc nội thành

Hướng dẫn sử dụng bao cao su đúng cách cho nam giới.

Hướng dẫn sử dụng bao cao su đúng cách cho nam giới.

Bao cao su là một dụng cụ được sử dụng để làm giảm khả năng mang thai và nguy cơ lây nhiễm các bệnh lậu mủ, giang mai, HIV,… khi quan hệ tình dục. Người ta còn gọi bao cao su với nhiều cái tên khác nhau như bao dương vật, ca pốt (tiếng Pháp), condom (tiếng Anh), túi cao su, áo mưa (tiếng lóng). Chất liệu làm bao cao su thường là nhựa tổng hợp, polyisoprene, ruột cừu,… có độ bền và độ đàn hồi cao.


 

Bao cao su- một danh từ rất quen thuộc với chúng ta. Nhưng không vì thế mà ai cũng hiểu rõ về công dụng và cách sử dụng của loại dụng cụ này. Vì thế bài viết này sẽ chia sẻ đến các bạn công dụng và cách sử dụng đúng bao cao su dành cho nam giới.

Trước tiên, chúng ta cần biết bao cao su có một số công dụng sau đây:

  • Phòng tránh thai an toàn.
  • Hỗ trợ tăng khoái cảm tình dục.
  • Phòng tránh bệnh lây nhiễm.
  • Bảo vệ dương vật.

Và sau đây là phần hướng dẫn sử dụng bao cao su đúng cách.

Đối với nam giới, bao cao su được sử dụng trong tình trạng dương vật cương cứng,và sử dụng theo các bước sau:

Bước 1: kiểm tra bao cao su nghĩa là bạn kiểm tra bên ngoài bao có bị nhăn nhen, thủng rách hay còn hạn sử dụng hay không.

Bước 2: Bóc và kiểm tra bên trong bao.

Khi bóc, bạn cần lưu ý, xé nhẹ nhàng theo hướng dẫn tránh làm rách bao. Trong quá trình này bạn cần lưu ý bao cao su có an toàn hay không và chắc chắn không bị thủng, rách.

Bước 3: Hướng núm bao ra ngoài bóp nhẹ.

Sau khi bóc bao bạn cần hướng núm bao ra ngoài, bóp nhẹ để đẩy không khí ra ngoài.

Bước 4: Đặt bao cao su vào đầu dương vật.

Khi đã hoàn thành các bước  trên, bạn đặt bao cao su vào dương vật rồi từ từ vuốt nhẹ xuống đến tận cùng gốc dương vật. Rồi bạn chỉnh sửa sao cho” áo mưa” ôm trọn dương vật sau đó tiến hành quan hệ.

Bước 5: Tháo bao cao su sau khi xuất tinh.

Sau khi kết thúc quá trình quan hệ, bạn dùng một tay giữ đầu bao và tay còn lại nhẹ nhàng tuột bao ra khỏi dương vật. Bạn nên cẩn thận nhẹ nhàng tránh để tràn tinh dịch ra ngoài, dùng tay thắt đầu bao và bỏ gọn vào thùng rác.

Trên đây là những kiến thức cơ bản về bao cao su, hy vọng sẽ giúp cho các bạn có những hiểu biết đúng đắn, giúp đời sống tình dục của bạn được an toàn và cảm xúc hơn. Bên cạnh đó, để nâng cao hiệu quả sử dụng bạn có thể mua bao cao su siêu mỏng. Đây là một dòng sản phẩm tiện lợi, chất lượng được nhiều người ưa chuộng.

 

 

← Bài trước Bài sau →

Bình luận