Giao hàng hỏa tốc nội thành

Có nên sử dụng đồ chơi người lớn, lợi và hại.

Có nên sử dụng đồ chơi người lớn, lợi và hại.

Trên thị trường hiện nay, các sản phẩm liên quan đến tình dục xuất hiện ngày càng nhiều. Một trong số đó chính là đồ chơi người lớn. Trước sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng của dòng sản phẩm này, được bày bán nhiều trong các shop đồ chơi người lớn. Điều này, khiến chúng ta không khỏi có những lo ngại về vấn đề lợi và hại của sản phẩm này.

 

Nhằm giúp cho bạn có thêm những hiểu biết về “món đồ chơi lợi hại” này. Bài viết dưới đây sẽ cùng các bạn tìm hiểu về “ lợi và hại của đồ chơi người lớn’’.

 

Theo các chuyên gia về sức khỏe tình dục cho rằng việc sử dụng “ đồ chơi người lớn” hay còn gọi là sextoy sẽ mang lại những lợi ích sau:

Giải quyết nhu cầu sinh lý cho nhiều người.

Với những người độc thân, chưa tìm được người yêu hay bạn đời thì dụng cụ này giúp họ giải quyết nhu cầu sinh lý một cách an toàn và kín đáo nhất.

 Đối với những người khuyết tật, khiếm khuyết một phần cơ thể và không có khả năng hoạt động tình dục bình thường thì sextoy là một lựa chọn, giúp họ thỏa mãn nhu cầu sinh lý .

Ngay trong những gia đình có người chồng yếu sinh lý, mắc chứng xuất tinh sớm, thì sextoy là một cứu cánh để thỏa mãn nhu cầu gối chăn cho vợ.

Đảm bảo sự thủy chung.

Sextoy còn giúp cho các cặp đôi “yêu xa” sống chung thủy với bạn đời hay người yêu.

 Việc sử dụng “đồ chơi người lớn” về cơ bản là hữu ích, vừa đảm bảo sự thỏa mãn cá nhân lại có thể sống chung thủy, không lo sợ bệnh tật và các hậu quả của việc quan hệ “ngoài luồng”.

Phòng tránh các bệnh lây qua đường tình dục.

Việc sử dụng “đồ chơi người lớn” để thay thế cho hành vi ngoại tình hay “bóc bánh trả tiền” có thể giảm thiểu nguy cơ lây lan của các bệnh tình dục như là: giang mai, lậu, sùi mào gà, hiv…..

 

Tuy nhiên, việc sử dụng sản phẩm này cũng mang lại những tổn hại như là: nguy cơ gây ra tổn thương và viêm nhiễm, nguy cơ gây nghiện ảnh hưởng xấu đến tâm lý người sử dụng.

Vậy nên, các chuyên gia cảnh báo người sử dụng nên cân nhắc và lưu ý trước khi sử dụng sản phẩm này. Đặc biệt về mặt chất liệu và chất lượng của sản phẩm. Nên sử dụng các sản phẩm làm từ nhựa ABS lành tính.

 

 

Tóm lại, sextoy là món đồ mang lại những lợi ích nhất định trong chuyện chăn gối nhưng nó lại là thứ đồ chơi nguy hiểm. Việc lạm dụng những công cụ hỗ trợ sẽ dẫn đến những nhìn nhận lệch lạc về tình dục, dẫn đến tổn thương về mặt tâm sinh lý. Sử dụng đồ chơi tình dục giá rẻ lành tính, an toàn hiệu quả sẽ giúp bạn có đời sống tình dục lành mạnh.

 

 

 

 

 

← Bài trước Bài sau →

Bình luận