Giao hàng hỏa tốc nội thành

Cách chữa xuất tinh sớm đơn giản nhất

Cách chữa xuất tinh sớm đơn giản nhất

Trong sinh hoạt vợ chồng, xuất tinh sớm ở nam giới dù rất phổ biến nhưng trên thực tế hiếm khi quý ông dám thừa nhận mình kém phong độ như thế. Thừa nhận mình “chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền" luôn khiến các chàng cảm thấy mặc cảm, tự ti, và đánh mất bản lĩnh đàn ông.

 

Xuất tinh sớm ở nam giới là một hiện tượng phổ biến, ít người đàn ông nào trong suốt cuộc đời mà không trải qua một lần xuất tinh sớm. Những nguyên nhân gây ra hiện tượng này là:

 

  • Do nồng độ Testosterone trong máu thấp, làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, chức năng sinh lý, từ đó gây xuất tinh sớm.
  • Thường xuyên bị căng thẳng, lo lắng trong công việc hoặc gặp phải những chuyện đau buồn trong cuộc sống.
  • Bị kích thích quá mức khiến nam giới không thể tự điều khiển được cảm xúc của mình.
  • Mang tâm lý lo sợ không đáp ứng được nhu cầu của bạn tình hoặc quan hệ trong tình thế vội vàng.
  • Trong người đang mắc phải một trong những bệnh như: viêm tuyến tiền liệt, viêm niệu đạo, các bệnh viêm nhiễm ở bộ phận sinh dục khác như viêm tinh hoàn.
  • Do sự rối loạn của hệ thống các thụ cảm (receptor) và các chất dẫn truyền thần kinh serotonin.

Mặc dù, xuất tinh sớm không phải là một bệnh lý nguy hiểm. Tuy nhiên vẫn cần phải khắc phục để đời sống tình dục của các đấng mày râu được tốt hơn.

Phương pháp khắc phục xuất tinh sớm chủ yếu là dùng thuốc kết hợp với việc luyện tập để giúp nam giới kiểm soát được tình trạng “xuất binh” ngoài mong muốn:

  • Hỗ trợ cải thiện xuất tinh sớm bằng luyện tập: Việc kiểm soát xuất tinh hoàn toàn có thể tập luyện. Các chuyên gia vẫn khuyên bệnh nhân khi quan hệ, lúc sắp xuất tinh hãy cố gắng nghĩ đến những vấn đề nào đó ngoài chuyện “ấy” để phân tâm hoặc cùng vợ thay đổi tư thế khác.
  • Hỗ trợ cải thiện bằng thuốc trị xuất tinh sớm: Thuốc dùng trong việc hỗ trợ cải thiện xuất tinh sớm có thể là thuốc dạng uống, tiêm, hoặc bôi, xịt.
  • Hỗ trợ cải thiện xuất tinh sớm bằng phẫu thuật: Phẫu thuật chỉ được thực hiện khi tất cả các phương pháp trên không mang lại hiệu quả. Lúc này, người bệnh sẽ được mổ cắt bỏ dây thần kinh cảm giác ngoại vi ở đầu dương vật nhằm làm giảm sự nhạy cảm quá mức ở vùng này.

Khi phát hiện bệnh, nam giới nên đi khám sớm tại những bệnh viện để tìm ra được nguyên nhân chính xác và có phương pháp hỗ trợ cải thiện hiệu quả. Bên cạnh đó sử dụng bao cao su kéo dài thời gian cũng có thể xem là giải pháp tạm thời dành cho bạn .

 

Tìm hiểu về "Thuốc xịt kéo dài thời gian có an toàn không"

 

Danh sách sản phẩm chống xuất tinh sớm có thể tham khảo

← Bài trước Bài sau →

Bình luận