Giao hàng hỏa tốc nội thành

5 loại gel bôi trơn tốt nhất hiện nay nên sử dụng

5 loại gel bôi trơn tốt nhất hiện nay nên sử dụng

Gel bôi trơn loại nào tốt?” Chắc hẳn đây là câu hỏi mà rất nhiều chị em đang rất quan tâm.

Như chúng ta đã biết gel bôi trơn là sản phẩm cứu cánh cho những chị em bị “khô hạn” quá mức. Hiện nay trên thị trường có năm nhãn hiệu được tin dùng: Durex, Sagami, Ok, Carex và Gel Eros

Gel bôi trơn Ok

Chúng ta biết rằng: kết tinh của tình yêu chính là tình dục. Nhưng trong thời đại hiện nay không phải ai cũng được sự thỏa mãn về vấn đề này. Gel bôi trơn là một trong những giải pháp giúp quý bà khắc phục vấn đề này.

 

Trong dòng sản phẩm này thì gen bôi trơn gốc nước là một trong những sản phẩm phổ biến nhất hiện nay.Gel bôi trơn gốc nước là loại gel bôi trơn chuyên dụng được sản xuất từ nước đã bị ion hóa khử và có thêm một số thành phần khác.

Bên cạnh gel bôi trơn gốc nước còn có gel bôi trơn gốc silicon hay gen gốc tinh dầu.

Nguyên nhân chủ yếu khiến chị em không đạt sự thỏa mãn cảm xúc tình dục là do tuổi tác, cơ địa , áp lực và sự căng thẳng trong cuộc sống.

Gel bôi trơn Eros chính hãng shop Mặt Trời Tiki

 

Dù là vì nguyên nhân nào đi chăng nữa thì tình trạng này cũng khiến cho chị em bị đau rát, khó chịu khi quan hệ tình dục. Tuy nhiên, chỉ cần sử dụng một ít gel bôi trơn chuyên dụng, chị em sẽ ngay lập tức thoát khỏi tình trạng khô rát đau nhói khi quan hệ.

 

Với chiết xuất từ nước cùng nhiều tinh chất thiên nhiên đảm bảo an toàn khi sử dụng, gel bôi trơn không chỉ giúp cho “cô bé” ẩm ướt hơn, để “cậu bé” gặp gỡ “cô bé”  một cách trơn tru, thuận lợi mà còn giúp cho nam giới có thể nhanh chóng đưa người bạn tình của mình “lên đỉnh”, thăng hoa…

 

Gel bôi trơn là sản phẩm an toàn, dễ dàng làm sạch sau khi sử dụng, do có tính tan trong nước nên gel bôi trơn  rất dễ rửa sạch mà không cần đến nước rửa vệ sinh hay xà phòng…

Gel bôi trơn Durex

Vì vậy có thể nói,chị em sử dụng Gel bôi trơn là một lựa chọn đúng đắn khi hai người muốn tăng cảm giác kích thích và xúc cảm lẫn nhau trong suốt thời gian quan hệ. Thế nên chị em hãy lựa chọn cho mình một loại gel bôi trơn chính hãng để thỏa mãn cảm xúc của mình nhé!

← Bài trước Bài sau →

Bình luận